top of page
Apple Crates

GROW YOUR BUSINESS TO THE NEXT LEVEL

ตลาดค้าส่ง (B2B) สินค้าอาหารและเกษตรออนไลน์ระหว่างประเทศ

ขยายโอกาสทางธุรกิจของคุณด้วยนวัตกรรม การตลาดเชิงรุก

และการพัฒนาช่องทางการขาย

Premium Supplier Membership
โปรโมชั่นเปิดบริการ ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ มาร์เก็ตเพลส

งดเว้นค่าสมาชิก (subscription fee) 9 เดือน, ชำระเพียง 3 เดือน

ค่า referral fee  2.5% จากยอดขาย

วันนี้ - 31 มีนาคม 2566

พันธกิจของเราคือการนำคุณค่าของซัพพลายเออร์ออกสู่ตลาดโลก 

ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ คือตลาดออนไลน์สำหรับสินค้าอาหารและเกษตร ระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อธุรกิจ business-to-business (B2B) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มให้แก่ผู้ซื้อค้นหาผู้ขายหรือซัพพลายเออร์อาหารและสินค้าเกษตรจากทั่วโลก เราช่วยสนับสนุนซัพพลายเออร์ให้เพิ่มโอกาสทางธุรกิจและได้รับการยอมรับในระดับสากลยิ่งขึ้น จุดมุ่งหมายของเราคือเชื่อมโยงผู้ซื้อและซัพพลายเออร์เพื่อสร้างระบบการซื้อขายอาหารและสินค้าเกษตรระดับโลกให้มีประสิทธิภาพ  ยั่งยืน และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ เป็นตลาดสินค้าอาหารและเกษตรแบบครบวงจร สำหรับเกษตรกร ผู้ผลิตอาหาร โรงงาน ผู้ส่งออก ผู้นำเข้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง และผู้บริโภคที่ซื้อในปริมาณมาก

 

ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ เป็นตลาดออนไลน์ที่เกษตรกร ผู้ผลิตอาหาร และซัพพลายเออร์สามารถแสดงผลิตภัณฑ์และบริการแก่ผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลก เรามีบริการและแพลตฟอร์มธุรกิจที่สามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้ ตั้งแต่วัตถุดิบเพื่อพัฒนาเป็นสินค้าอาหารแปรรูป เครื่องสำอางหรือยาไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่พร้อมสำหรับขายปลีก ขายส่ง OEM หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ นอกจากนี้เรายังช่วยให้ซัพพลายเออร์ขยายไปสู่ตลาดใหม่และพัฒนาโอกาสทางธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมทางธุรกิจ การตลาดออนไลน์ การพัฒนาช่องทางการขาย และแคมเปญการตลาดผ่านกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์

 

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คู่ค้าของเราประสบความสำเร็จโดยการจัดหาเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการเข้าถึงตลาดได้มากยิ่งขึ้นและขยายธุรกิจในอนาคต เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์แบบระยะยาวกับคู่ค้าของเราและทำงานเคียงข้างกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย  

องค์ประกอบหลัก 4 ข้อสำหรับการเป็นสมาชิกพรีเมียมซัพพลายเออร์ 

Technology

 ร้านขายส่งออนไลน์ เทคโนโลยีและเครื่องมือต่างๆ สำหรับ B2B E-commerce & E-Business  

Marketing

การตลาดออนไลน์ การประชาสัมพันธ์ ศูนย์กลางคอนเท้นท์ของซัพพลายเออร์โดยตรง Supplier Showcase and Content Hub แคมเปญการตลาด และกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ 

Channel Development

การพัฒนาช่องทางการขาย เชื่อมต่อกับตลาดใหม่และช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่  

Human Assistance

ทีมงาน ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ ช่วยเหลือซัพพลายเออร์ในการตั้งค่าเว็บเพจและสินค้าใน E-storeให้ออกสู่ตลาดได้เร็วที่สุด  และบริการอื่น ๆ เช่นการเชื่อมต่อทางธุรกิจและการจับคู่ทางธุรกิจ ซึ่งสื่อสารผ่านอีเมล โทรศัพท์ และการติดต่อแบบ face-to-face 

แนะนำ ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ และสิทธิประโยชน์ของ Premium Supplier 

โลกดิจิทัลกำลังจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจไม่เพียงแต่ต้องปรับตัวได้เท่านั้น แต่ยังต้องเติบโตในตลาดที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้ด้วย เราให้อำนาจแก่ธุรกิจอาหารและการเกษตรด้วยการนำนวัตกรรมเพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีการทำตลาด การขาย และการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ! 

โปรโมชั่นเปิดบริการ ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ มาร์เก็ตเพลส

PREMIUM SUPPLIER MEMBERSHIP 

ข้อเสนอการสมัครสมาชิกในปีแรก

  • งดเว้นค่าสมาชิก (subscription fee) 9 เดือน, ชำระเพียง 3 เดือนล่วงหน้า

  • ค่า Referral fee 2.5% สำหรับสินค้าอาหารและเกษตร

  • บริการตั้งค่า e-store ใส่ข้อมูลสินค้าสูงสุด 20 SKU ออกแบบแบนเนอร์ และใส่ข้อมูลเบื้องต้นเพื่อเปิดร้านค้าได้เร็วยิ่งขึ้น

  • ใส่สินค้าได้สูงสุด 200 รายการ (จากปกติ 50 รายการ)

  • ข้อเสนอจำกัด วันนี้ - 31 มีนาคม 2566

แพคเกจและค่าสมาชิก

E-Store Plus -BE : LITE ค่าสมาชิกเดือนละ 1,800 บาท x 3 เดือน= 5,400บาท ( โปรโมชั่น จ่าย 3 เดือน ใช้บริการได้ 12 เดือน )
Digital Marketing Plus -DI : LITE ค่าสมาชิก เดือนละ 4,900 บาท x 3 เดือน = 14,700 บาท ( โปรโมชั่น จ่าย 3 เดือน ใช้บริการได้ 12 เดือน )

Premium Supplier Benefits_10.03.2023_TH.jpg

คุณสมบัติหลัก : ร้านค้าขายส่ง (B2B) ของซัพพลายเออร์

Individual Suppliers Storefront 

ซัพพลายเออร์ จะมีหน้าร้านค้าส่ง(B2B)ส่วนตัว โดยปรับแต่งหน้าร้านตามแบรนด์ของตน เลย์เอาต์ของร้านค้าสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการในการสร้างแบรนด์ของธุรกิจ ให้อำนาจซัพพลายเออร์ในการเพิ่มข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงโดยใส่คำอธิบายผลิตภัณฑ์ รูปภาพ และวิดีโอ อัปเดตข้อมูลสต็อกและระยะเวลาการจัดส่ง

 

Quote Management 

สร้างใบแจ้งหนี้ ( Invoice ) สำหรับข้อเสนอที่ยอมรับ ดูข้อเสนอที่มีการขอใบเสนอราคาใหม่ และจัดการการเสนอราคาสำหรับคำขอ RFQ ทั้งหมด ซัพพลายเออร์สามารถยอมรับ ปฏิเสธ หรือยื่นข้อเสนอสำหรับคำขอทั้งหมดภายใต้การจัดการข้อเสนอ แต่ละใบเสนอราคามีกำหนดวัน

 

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ (MOQ) ซัพพลายเออร์สามารถระบุปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละรายการในขณะที่เพิ่ม/จัดการสินค้าคงคลัง สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ซื้อไม่สามารถขอหรือวางคำสั่งซื้อที่ต่ำกว่า MOQ

 

Buy Now or RFQ Toggle 

ซัพพลายเออร์มีตัวเลือกเพื่อให้ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อโดยตรงหรือผ่านทางคำขอใบเสนอราคาเท่านั้น การตั้งค่านี้จะช่วยให้ซัพพลายเออร์มีความยืดหยุ่นในการเปิดกว้างสำหรับการเจรจาหรือกำหนดราคาที่แข่งขันได้สำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการ

 

Special Offers and Promotions 

ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีข้อเสนอเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ โมดูล 'โปรโมชั่น' ช่วยให้ซัพพลายเออร์ใช้ข้อเสนอพิเศษดังกล่าวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ได้แก่ ราคาพิเศษ ส่วนลดตามปริมาณ สินค้าซื้อร่วมกัน และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

 

SEO 

ซัพพลายเออร์สามารถตั้งค่ารายละเอียด SEO เฉพาะภาษา เช่น Meta title, Meta keyword, Meta description และ Meta tags สำหรับผลิตภัณฑ์

 

Certificates and Inspection Report 

ซัพพลายเออร์สามารถอัปโหลดเอกสาร เช่น ใบรับรองคุณภาพ ใบรับรองงานแสดงสินค้า รายงานการตรวจสอบ และอื่นๆ ผู้ซื้อจะสามารถประเมินคุณภาพสินค้าหรือใช้เอกสารในการขาย/ใช้สินค้าต่อไปได้

 

Import/Export Data 

ซัพพลายเออร์มีตัวเลือกในการเพิ่มหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ สินค้าคงคลัง ข้อมูลลูกค้าในเวลาที่รวดเร็วด้วยคุณสมบัตินำเข้า/ส่งออก ระบบรองรับรูปแบบไฟล์ยอดนิยม เช่น .csv

 

Assigning Roles to Sub-users 

ซัพพลายเออร์สามารถมอบอำนาจในการปรับปรุงการดำเนินงานของร้านค้าออนไลน์โดยการสร้างผู้ใช้ย่อยและกำหนดบทบาทให้กับโมดูลทั้งหมดหรือแต่ละโมดูลจากภายในแดชบอร์ดของผู้ขาย

เริ่มต้นสร้างตัวตนทาง B2B E-commerce  

กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมโปรโมชั่นเปิดตัว ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ

WHY FOOD FARM HUB

โอกาสทางธุรกิจใหม่ ขยายช่องทางการตลาด 

บริการของเราเปิดโอกาสให้ธุรกิจได้ใช้ประโยชน์จากศักยภาพสูงสุดและรายได้จากการขับเคลื่อนผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างประเทศ เครือข่ายการซื้อของเราครอบคลุมทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ ทำให้คุณเข้าถึงฐานลูกค้าที่กว้างขวางพร้อมโอกาสในการสร้างรายได้มากมาย!

1

เพิ่มประสิทธิภาพช่องทางขายส่งและช่องทางการตลาดออนไลน์(​ B2B )

ค้นพบโอกาสใหม่ๆ ในการขยายธุรกิจของคุณด้วยโปรแกรมการตลาดและการพัฒนาช่องทางการขาย ระบบที่ทันสมัยของเราช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการผลักดันความสำเร็จและเร่งการเติบโต

2

เทคโนโลยี E-Commerce & E-business 

เทคโนโลยีของเราช่วยให้ธุรกิจปรับปรุงการดำเนินงานและเข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ทั่วโลก ตั้งแต่จอแสดงผลดิจิทัลที่โปรโมตผลิตภัณฑ์ของคุณ ไปจนถึงการสั่งซื้อออนไลน์ การออกใบแจ้งหนี้ และการประมวลผล การชำระเงิน เรามีทุกความต้องการของคุณครอบคลุม!

3

bottom of page